Những sinh viên ưu tú lớp Ngôn Ngữ Anh K14 (niên khóa 2016-2020) bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

Chiều ngày 24/6/2020, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 14 tại văn phòng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa, trường Đại học Khoa Học - Đại học Thái Nguyên.

Buổi nghiệm thu có sự tham gia của TS. Cao Duy Trinh - Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa, TS. Phan Thị Hòa - Phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Quế - Trưởng Bộ môn Tiếng Anh, các thầy cô giáo trong Bộ môn Tiếng Anh và sinh viên của Khoa.

Các thầy cô và sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa

Sau quá trình tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, được giảng dạy và học tập trong môi trường năng động, trang thiết bị tiên tiến, lớp cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh K14 đã hoàn thành chương trình đào tạo và tự tin bảo vệ đề tài nghiên cứu trước hội đồng.

Tham gia đợt bảo vệ khóa luận lần này gồm có 4 sinh viên cùng với bốn đề tài bảo vệ khóa luận của sinh viên niên khóa 2016 - 2020 gồm:

Tên đề tài

GV hướng dẫn

Nguyễn Trà Giang

Montessori teaching method for preschool and primary children.

TS. Cao Duy Trinh

Ma Thị Minh Nguyệt

A study on using language games or apps to improve speaking skills for English major students at Thai Nguyen University of Sciences

TS. Cao Duy Trinh

Ma Văn Thiên

Problems and Solutions to Public Speaking of English Major Students at Thai Nguyen University of Sciences

TS. Nguyễn Thị Quế

Nguyễn Minh Lộc

Difficulties in Vietnamese - English translation by English major students at Thai Nguyen University of Sciences: Causes and solutions.

ThS. Phạm Phương Hoa

Kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chính là cơ sở để khẳng định thành tích của sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt trong quá trình bảo vệ khóa luận các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm khóa luận đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, trình độ Anh ngữ, sự đầu tư trong nghiên cứu khoa học, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức đã được học trong 4 năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên.

Thành công của lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với các cử nhân Ngôn ngữ Anh K14 là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với khoa Ngôn ngữ và Văn hóa và Nhà trường. Khóa tốt nghiệp K14 - ngành Ngôn ngữ Anh đầu tiên được đào tạo theo chương trình mới, chuyên ngành mới đã mang lại những hiệu quả tích cực, đáp ứng nhu cầu tiếp cận hệ thống đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh và hứa hẹn mang lại nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp K14

Sinh viên chuẩn bị tới phần trình bày với tinh thần vui vẻ, tự tin

Sinh viên Ma văn Thiên, Lớp trưởng và TS. Nguyễn Thị Quế, Giáo viên Chủ nhiệm. Cô đã dành nhiều tâm sức dìu dắt tập thể K14 Tiếng Anh Du Lịch suốt bốn năm qua

Cử nhân ngôn ngữ Anh k14 cùng TS. Cao Duy Trinh và ThS. Phạm Phương Hoa

Bài và ảnh: Hoàng Thị Thuyết - Sinh viên lớp Tiếng Anh du lịch K16