Hoàng Thị Thu Phương (Lya) - Sinh viên NNAK19B nhận được phản hồi tốt từ du khách nước ngoài

HOÀNG THỊ THU PHƯƠNG (Lya) - SINH VIÊN NNAK19B NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI TỐT TỪ DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI

---------------------------------

Hoàng Thị Thu Phương (Lya), sinh viên Ngôn ngữ Anh K19B, trong đợt thực tập chuyên môn dành cho sinh viên năm thứ 3. Phương lựa chọn thực tập tại Tập đoàn Du thuyền Bigbay (Peony Cruise, Moncheri Cruise, Lily Cruise), tại đây bạn được phân công thực tập vị trí Lễ tân trên Du thuyền Peony Cruise - Chiếc du thuyền tiêu chuẩn 5 sao với hải trình trên miền Di sản thiên nhiên của thế giới.

Dù chỉ vừa mới bắt đầu đợt thực tập chuyên môn, nhưng Phương đã nhanh chóng làm quen với công việc, nhanh nhẹn, hoạt bát, tiếp thu kiến thức, ý kiến đóng góp từ Quản lý, học hỏi những điều mới. Chính vì lẽ đó Phương đã nhận về những "trái ngọt" đầu tiên: Những "Feedback" phản hồi cực tốt từ du khách nước ngoài trải nghiệm dịch vụ trên Du thuyền Peony Cruise.

Chúc Phương thật nhiều sức khỏe, sống trọn với đam mê Ngoại ngữ, có chuyến thực tập chuyên môn thành công, thêm kỷ niệm đẹp cho thời sinh viên và điểm tô cho thanh xuân của mình thật rực rỡ nhé.

WISH YOU ALL THE BEST. WE LOVE YOU!