SINH VIÊN KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG THÀNH LẬP KHOA


Để chuẩn bị cho chương trình Giao lưu văn hóa quốc tế chào mừng thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa diễn ra vào ngày 9/12/2020, từ một tháng nay, các bạn sinh viên chuyên ngành trong Khoa đã rất nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho chương trình. Trong những ngày cuối cùng trước khi sự kiện diễn ra, các sinh viên đã và đang gấp rút hoàn thiện các tiết mục kịch, văn nghệ để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Mặc dù chưa tới ngày diễn ra sự kiện nhưng công tác chuẩn bị của Khoa rất náo nhiệt. Các bạn sinh viên vô cùng háo hức bởi đây không chỉ là chương trình giao lưu văn hóa mà còn đón chào sự ra đời của một Khoa mới, đánh dấu sự khởi đầu cho những bước phát triển vững mạnh sau này.

Chương trình Giao lưu văn hóa Quốc tế chào mừng thành lập khoa Ngôn ngữ và Văn hóa

Trong dự kiến chương trình chào mừng thành lập Khoa, có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các sinh viên của Khoa thể hiện. Các tiết mục này đều hướng tới ý nghĩa giao lưu văn hóa quốc tế, gắn với tên gọi của chương trình, đồng thời cũng gắn với định hướng phát triển ngành học của Khoa. Bên cạnh các tiết mục hát, còn có những tiết mục múa truyền thống của Lào đến từ các bạn lưu học sinh. 


Buổi sơ duyệt các tiết mục văn nghệ

Ở diễn biến khác,  sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh cùng lưu học sinh Lào (chuyên ngành Văn học và Việt Nam học)  đang rất bận rộn luyện tập văn nghệ, hứa hẹn đem đến cho quý thầy cô và sinh viên những tiết mục đặc sắc nhất!

Các bạn lưu học sinh Lào luyện tập chuẩn bị cho chương trình

Tiết mục múa truyền thống của lưu học sinh Lào

            Bên cạnh đó, còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn trong chương trình chào khoa Ngôn ngữ và Văn hóa. Tất cả đã sẵn sàng để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 thứ 4, ngày 9/12/2020 tại hội trường B502, Trường Đại học Khoa học. Hãy đến tham gia cùng chúng tôi và bùng nổ trong chương trình giao lưu văn hóa quốc tế. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn!

Trần Ngọc Huế, lớp TADL K17

 


Bài viết khác