KÍ SỰ VỀ ĐẠI HỘI LỚP - CHI ĐOÀN - CHI HỘI NGÔN NGỮ ANH K18B TIẾNG ANH DU LỊCH


KÍ SỰ VỀ ĐẠI HỘI LỚP – CHI ĐOÀN – CHI HỘI NGÔN NGỮ ANH K18B -TIẾNG ANH DU LỊCH

Đại hội lớp - chi đoàn – chi hội NNAK18B - TADL

Được sự thống nhất của Ban chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa (NN&VH) và Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), tối ngày 12/11/2021, tập thể lớp Ngôn ngữ Anh K18B - Tiếng Anh Du Lịch (TADL K18) đã long trọng tổ chức Đại hội Lớp – Chi Đoàn – Chi Hội qua phầm mềm học trực tuyến Teams nhằm tổng kết các hoạt động trong năm học 2020 – 2021 và đề ra phương hướng cho năm học 2021 – 2022.

Đến dự với Đại hội, về phía đoàn Trường có TS. Trương Phúc Hưng - Phó Bí thư Đoàn trường, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và chuyển giao công nghệ; ThS. Nguyễn Thái Sơn – Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐHKH. Về phía lãnh đạo khoa, có TS. Cao Duy Trinh - Trưởng khoa Khoa NN&VH, TS. Lê Thị Ngân -  Phó Trưởng khoa Khoa NN&VH. Bên cạnh đó, Đại hội còn có sự tham gia của các thầy cô giáo phụ trách các công tác đoàn thể và chuyên môn của khoa, gồm: ThS. Bùi Thị Ngoan – Bí thư liên chi khoa NN&VH, TS. Nguyễn Thị Quế - Trưởng Bộ môn Tiếng Anh, TS Nghiêm Thị Hồ Thu – Trợ lý Công tác Học sinh sinh viên và ThS. La Thị Mỹ Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn Khoa. Đến tham dự Đại hội còn có đại diện ban cán sự của 05 chi đoàn trong khoa: TADL K16, NNA K17, NNA K18A, NNAK19, Văn học K19. Về phía lớp, có sự tham dự và chỉ đạo đại hội của ThS. Phạm Phương Hoa – Giáo viên chủ nhiệm lớp và 21 đoàn viên ưu tú của lớp NNA K18B.

Toàn cảnh buổi đại hội được tổ chức trên Microsoft Teams

Mở đầu Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền – Bí thư chi đoàn NNAK18B thông qua chương trình. Tiếp đến là Bản báo cáo tổng kết công tác đoàn/lớp/hội nhiệm kì do đồng chí Tráng A Tòng - lớp trưởng lớp NNAK18B trình bày. Trong báo cáo đã chỉ ra những thuận lợi và khó khăn cũng như những ưu điểm và các mặt hạn chế của lớp - chi đoàn – chi hội trong năm học vừa qua. Đồng thời, báo cáo cũng đã đề xuất những kiến nghị nhằm góp phần làm cho hoạt động của lớp ngày càng lớn mạnh.