CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA VÀ HỌC THUẬT VỚI KHOA NGỮ VĂN ANH TRƯỜNG ĐH KHXH&NV TP HCM VÀ CHÀO TÂN SINH VIÊN K21 CỦA KHOA NGÔN NGỮ & VĂN HÓA, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Chiều ngày 17/10/2023, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa, Trường Đại học Khoa học - ĐHTN tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa và học thuật với đoàn giảng viên, sinh viên Khoa Ngữ văn Anh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự buổi giao lưu, về phía Khoa Ngữ văn Anh có sự tham gia của TS. Cao Thị Phương Dung, Phó Trưởng Khoa TS. Võ Thị Nữ Anh, Phó Trưởng khoa Ngữ văn Anh, Giảng viên chính, TS. Trần Thị Minh Phượng, Trưởng Bộ môn Giảng dạy tiếng Anh, quý thầy cô thuộc khoa Ngữ Văn Anh và hơn 60 sinh viên năm 4 của trường.

Về phía Trường Đại học Khoa học - ĐHTN có PGS. TS Phạm Thế Chính, Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHKH; TS. Hoàng Thị Nhung, Phó Trưởng phòng Đào tạo; TS. Ngô Ngọc Linh, Giám Đốc Trung tâm Truyền thông, Đối ngoại và Tuyển sinh; TS. Nguyễn Thị Phương Mai, Phó Giám Đốc Trung tâm TTĐN&TS; Ths Phùng Thị Hải Vân, Phó trưởng phòng Tổng hợp.

Về phía Khoa NN&VH TS. Cao Duy Trinh, Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa (NN&VH), TS. Phan Thị Hoà, Phó Trưởng khoa NN&VH, TS. Nguyễn Thị Quế, Trưởng Bộ môn tiếng Anh, cùng với các thầy cô đang giảng dạy tại khoa NN&VH; cùng các bạn sinh viên K18, 19, 20, và 21, khoa NN&VH.

Tại buổi giao lưu, giảng viên, sinh viên hai khoa đã có cơ hội được hiểu rõ hơn về văn hóa hai miền Bắc và Nam thông qua phần thuyết trình về văn hóa Bắc Bộ và các làng nghề Nam Bộ. Hơn nữa, các bạn sinh viên được biết thêm về cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong việc học ngoại ngữ và cách khai thác nguồn học liệu trực tuyến từ ứng dụng Book Creater.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên hai khoa được tham gia giao lưu văn hóa với cô Lina Walther, thực tập sinh tới từ Đức và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc hai miền tới từ các bạn sinh viên hai Khoa.

Đặc biệt chương trình đã dành ít phút quý giá để chào đón các tân sinh viên K21 của Khoa và vinh danh các tân sinh viên là thủ khoa, gồm Dương Thị Kiều Trang, Hà Thị Thúy Kiều (ngành Ngôn ngữ Anh) và Nguyễn Hoài Nam, Hoàng Thị Ánh (ngành Văn học).

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình