KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HOÁ CHÚC MỪNG CÁC TÂN THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH VĂN HỌC VIỆT NAM KHOÁ 2020 – 2022 (ĐỢT I)

Ngày 27/11/2022, lễ Tổng kết và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sỹ cho học viên bảo vệ đợt I năm 2022 thuộc các chương trình đào tạo Thạc sĩ tại trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên, trong đó có chuyên ngành Văn học Việt Nam, đã diễn ra trong bầu không khí vui mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, những người đã hoàn thành xuất sắc 2 năm học tập và nghiên cứu miệt mài tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên.

Về chuyên ngành Văn học Việt Nam, 07 học viên đã vinh dự được trao bằng Thạc sĩ:

1. Thạc sĩ Dương Thị Đào

Luận văn Thạc sĩ: Truyền thuyết và truyền thống văn hóa dân gian huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình

2. Thạc sĩ Đào Thị Loan

Luận văn Thạc sĩ: Ca dao, tục ngữ Thái Bình từ góc nhìn văn hóa

3. Thạc sĩ Đỗ Thị Thuý

Luận văn Thạc sĩ: So sánh ca dao cổ truyền của người Việt ở Thái Bình và Nghệ Tĩnh

4. Thạc sĩ Phạm Thị Lý

Luận văn Thạc sĩ: Ảnh hưởng của Nho giáo trong Truyền kì mạn lục của Nguyễn Dữ

5.  Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Chắt

Luận văn Thạc sĩ: Văn học thiếu nhi trên báo Truyền bá (1941 – 1945) của nhóm Tân Dân

6. Thạc sĩ Nguyễn Kiều Hoa

Luận văn Thạc sĩ: Văn học thiếu nhi của Tự lực văn đoàn (Nghiên cứu trường hợp Sách hồng)

7. Thạc sĩ Phạm Thị Thuý Hương

Luận văn Thạc sĩ: Đặc điểm tiểu thuyết Trịnh Quang Thành (Khảo sát qua: Sao chiếu mệnh, Những số phận bão giông)

Sau nghi thức trao bằng của nhà trường, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa đã có buổi gặp mặt thân mật và ấm cúng nhằm chúc mừng các Tân Thạc sĩ chuyên ngành Văn học Việt Nam tại văn phòng Khoa.

Đại diện nhóm học viên khoá 14 chuyên ngành Văn học Việt Nam nhận bằng Thạc sĩ đợt này, học viên Phạm Thị Thuý Hương đã phát biểu cảm nghĩ của mình, đồng thời gửi lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc đến sự giúp đỡ từ phía các thầy cô giáo và nhà trường trong suốt quá trình học.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa xin chúc mừng các học viên cao học đã hoàn thành chương trình cao học và nhận bằng Thạc sĩ trong tháng 12 năm 2022. Chúc các Tân Thạc sĩ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, đóng góp cho sự phát triển của xã hội!

Một số hình ảnh về Lễ tổng kết và trao bằng Thạc sĩ